Cách đăng tải ảnh lên facebook khi bị chặn vì dính bản quyền

cach-dang-anh-len-facebook-khi-bi-chan

Trong quá trình bán hàng trên facebook, không ít lần bạn sẽ gặp phải trường hợp “không thể đăng ảnh lên facebook được”. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh lên dễ dàng và đảm bảo 100% thành công!

1. Vì sao bạn không thể đăng tải ảnh lên facebook?

Có hai lý do chính:

  • Một là do bạn đăng quá nhiều ảnh trong thời gian ngắn, hệ thống của facebook sẽ liệt kê bạn vào đối tượng SPAM và chặn hành động đăng tải ảnh lên facebook. Lời khuyên là bạn nên đăng ảnh theo khung giờ vàng (11-13h và 20-23h) để tiếp cận được nhiều người hơn, đồng thời nên phân chia khung thời gian đăng bài một cách hợp lý, không nên đăng dồn dập ảnh lên cùng một lúc mà hãy chia làm 30 phút một lần. Nếu cần đăng nhiều ảnh thì ít nhất phải 10 phút hãy đăng bài tiếp. Nếu quản lý trang thì nên tận dụng tối đa sức mạnh của tính năng “cửa hàng” trên facebook.
  • Hai là do ảnh mà bạn định đăng lên trước đó đã có rất nhiều người đăng rồi. Phần hai sẽ là cách xử lý những ảnh này từ “của người ta” thành “của bạn”.

2. Cách đăng tải ảnh lên facebook khi bị chặn, 100% thành công

Khi bị chặn đăng ảnh lên facebook, các bạn hãy ghép các bức ảnh lại với nhau. Bạn có thể ghép 2 tấm làm một hoặc nhiều hơn cũng được. Hai bức ảnh dính bản quyền ghép vào nhau sẽ thành một bức ảnh mới tinh, facebook có cơ chế tự động rà soát và lọc ảnh rất nghiêm ngặt nhưng hiện nay hệ thống này vẫn chưa đủ thông minh để nhận diện được ảnh khi ghép vào nhau. Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách làm, rất dễ thực hiện nhé!

  • Đối với những bạn dùng iOS các bạn tải ứng dụng ghép ảnh Picsart tại đây
  • Còn bạn nào đang dùng Android thì tải Picsart tại đây